8 Ball Hero MOD APK 1.14 (Vô Hạn Tiền): Tay cơ huyền thoại

Không biết có bao nhiêu trong số các bạn đọc bài viết của mình thích Billard. Ở thời của mình, những thanh niên 8x, bi-a là một trò chơi phổ biến và có lượng người chơi khá đông. Đến 9x vẫn còn nhiều người chơi, nhưng 10x trở ra thì ít đi nhiều. Ngày nay, cũng không còn quá nhiều club danh tiếng ở cả Hà Nội cũng như Sài Gòn. Nhưng ít ra, bạn còn có thể chơi billard trên điện thoại di động. Đó chính là 8 Ball Hero – tay cơ huyền thoại. Nó có vẻ giống với 8 Ball Pool mà mình từng giới thiệu? Không, bạn cứ theo dõi hết bài viết này nhé!Thông tin cơ bản về 8 Ball Hero


  • Tên game: 8 Ball Hero MOD APK
  • Nhà phát hành : First Touch Games
  • Dung lượng: 74MB
  • Thể loại: Game giải đố
  • Chức năng MOD: Vô hạn tiền
  • Yêu cầu Android: 4.1 trở lên


Thể thức 8 bóng

Billard có rất nhiều thể thức đi đấu nhưng chủ yếu là 8 ball và 9 ball (mới đây có thêm cả 10 ball). Người châu Á thường hợp với 9 hoặc 10 Ball trong khi 8 Ball là trò chơi phù hợp với người châu Âu. Thể thức của 8 Ball hay còn gọi là KHOANG MÀU, nghĩa là mỗi người sẽ ăn các bi từ 1 đến 7, còn người kia 9 đến 15. Trong khi bi số 8 là bi ăn cuối cùng. Ai ăn được bi 8 sau khi đã ăn hết các bi màu hoặc khoang là người chiến thắng.

Billard mà lại không phải Billard
8 Ball Hero MOD là một tựa game bi-a mang một phong cách hoàn toàn mới đó là puzzle (giải đố). Có nghĩa là bạn sẽ được sắp xếp vào một tình huống cụ thể. Bạn sẽ phải suy nghĩ và tính toàn nước đi của mình để hoàn thành yêu cầu của màn chơi và giành chiến thắng.

Thông thường một tựa game về môn thể thao này sẽ là đấu 1 vs 1 chứ không hề giống như 8 Ball Hero APK. Chính vì vậy, tựa game của First Touch Games là một sự mới mẻ về trong các tựa game bi-a hiện nay. Mình đảm bảo rằng bạn sẽ thích mê.


Đồ họa

8 Ball Hero hack sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Các nhân vật, bàn bi-a đều được làm bởi công nghệ đồ họa vô cùng hiện đại. Ngoài ra, âm thanh, môi trường còn rất chân thực và sống động. Nếu so sánh với các tựa game khác thì đây chính là tựa game bi-a có đồ họa đẹp nhất mà mình từng chơi.


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn