Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD APK: Damage/Defense): Download nhanh + Không QC


Với Zero City MOD, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh tài ba trong những nơi trú ấn cuối cùng của Thế giới. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt những người sống sót cuối cùng. Nghe hệt như serie phim Giải mã mê cung, phải không? Bạn sẽ phải huấn luyện và giao nhiệm vụ cho họ. Cố gắng xây dựng căn cứ an toàn và làm cho nó thành pháo đài bất khả xâm phạm.
Vi-rút đang lây lan khắp nơi. Chính vì thế, loài người phải hành động, trước khi quá muộn. Bạn luôn phải sẵn sàng vũ khí và cảnh giác cao độ. Đó sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng giữa người và zoombie. Nhưng yên tâm đi, bạn sẽ có được những sự trợ giúp. Đừng quên nhặt các vật phẩm trên đường đi nhé.
Đồ họa đẹp, điều khiển trực quan
Zero City MOD: Zombie Shelter Survival không sử dụng đồ họa 3D đầy đủ tinh vi để thỏa mãn nhu cầu của người chơi trong việc chứng kiến ​​những tàn tích của sự hủy diệt sau tận thế. Ngược lại, tựa game này mang đến cho người chơi cái nhìn sáng sủa hơn về thời kỳ khủng khiếp mà mọi người đang tưởng tượng.
Các nhân vật được thiết kế với hình ảnh đặc trưng, dễ nhận biết. Họ sẽ phải chiến đấu để giành lại từng mảnh đất sinh sống. Và có được nhu cầu thiết yếu để duy trì sự sống của nhân loại. Khi bạn chiến đấu và xem nhiều cảnh góc rộng của một thành phố đổ nát hoặc khi bạn trở về căn cứ, bạn sẽ thấy phong cảnh tươi sáng và dễ chịu hơn nhiều.
Tiết lộ thêm một chi tiết thú vị, những người sống sót có thể yêu nhau và trở thành tình nhân.

Hãy trở thành thủ lĩnh tài ba

Zero City MOD là một game mô phỏng thế giới hậu tận thế. Trong đó Zombies sẽ là lực lượng đáng sợ đe dọa cuộc sống của bạn và đồng loại. Điều đó có nghĩa là khi bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau.
Bạn có thể làm nhiệm vụ của những người tham gia chiến đấu. Các trận đấu PvP hấp dẫn luôn là thử thách lớn nhất đối với game thủ. Vì bạn sẽ phải đối đầu với những người chơi cừ khôi nhất Thế giới thực.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn