Đua xe thú Beach Buggy Racing APK 1.2.25 (MOD Full Tiền)


Beach Buggy Racing (MOD Full Tiền) là trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ tựa game Đua xe thú huyền thoại Chocobo Racing – một trò chơi có lẽ bạn đã từng chơi trên PC hoặc trên Playstation 1 ngày xưa. Lái xe vào một thế giới đầy hành động, đầy bất ngờ của cuộc đua xe đua địa hình. Cuộc đua chống lại một lĩnh vực của các trình điều khiển đối thủ, mỗi người có tính cách độc đáo và khả năng đặc biệt. Xây dựng một bộ sưu tập sức mạnh điên rồ, như Dodgeball Frenzy, Fireball và Oil Slick. Mở khóa và nâng cấp nhiều loại xe khác nhau, từ xe đẩy cồn cát đến xe tải quái vật. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong 6 chế độ trò chơi khác nhau trên 15 đường đua 3D tưởng tượng, chống lại một nhóm các đối thủ yêu thích nhiệt đới với một trường hợp nghiêm trọng của cơn thịnh nộ trên đường!

Thông tin tóm tắt về Beach Buggy Racing MOD APK

  • Tên:    Beach Buggy Racing
  • Phát Hành:    Vector Unit
  • Thể Loại:    3D, Đua Xe, Offline
  • Phiên bản mới nhất:    1.2.24
  • Dung Lượng:    79M
  • Tính năng MOD:    Vô Hạn Tiền
  • Hỗ trợ:    Android 4.1

Trò chơi có lối chơi tương tự như các tựa game đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay GRID Autosport. Dù bạn là ai, bạn làm gì đi nữa thì mục đích chính vẫn là đi thật nhanh để về đích nhanh nhất, bỏ lại toàn bộ đối thủ phía sau bạn. Trò chơi cho phép bạn thỏa sức thể hiện những kỹ năng lái xe đỉnh cao, bạn không cần phải tuân thủ luật lệ giao thông mà hãy cứ nhấn ga và tiếp tục tiến về phía trước.
Tuy nhiên, trò chơi này có đôi chút khác biệt. Đây không phải cuộc đua xe thông thường giữa những vận động viên đua xe mà là cuộc đua xe “quái vật”, nơi mà tồn tại những con quái vật cùng với những chiếc xe đặc biệt mà bạn chưa từng nhìn thấy bao giờ. Những chiếc xe này đều có thêm những chức năng đặc biệt để tấn công những tay lái khác như bắn tên lửa, dịch chuyển tức thời hay những kỹ năng để khiến đối phương bị rối trí. Bằng kỹ năng của bạn cùng việc sử dụng linh hoạt các Power-up, hãy trở thành người cán đích đầu tiên trong Beach Buggy Racing.

Một số hình ảnh Beach Buggy Racing
 Download Beach Buggy Racing MOD

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn