This Is the Police 2 APK 1.0.18 (MOD Vô Hạn Tiền)


This Is the Police 2 APK 1.0.18 (MOD Vô Hạn Tiền) lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Ở đây, bạn không chỉ là một nhân viên cảnh sát tầm thường mà là một cảnh sát trưởng, người điều hành cả một bộ phận lớn cảnh sát trong thành phố. Nhiệm vụ của bạn là điều tra, thẩm vấn và tống giam những kẻ phạm tội để nhằm đem lại sự bình yên cho người dân. Là một sự pha trộn hấp dẫn với nhiều yếu tố phiêu lưu, chiến thuật và tư duy, chắc chắn This Is the Police 2 MOD là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin tóm tắt về This Is the Police 2 MOD APK

 • Tên:    This Is the Police 2
 • Phát Hành:    HandyGames
 • Thể Loại:    3D, Mô Phỏng, Offline
 • Phiên bản mới nhất:    1.0.18
 • Dung Lượng:    663M
 • Tính năng MOD:    Vô Hạn Tiền
 • Hỗ trợ:    Android 6.0

This Is the Police 2 MOD đưa bạn đến thị trấn Sharpwood lạnh lẽo và khắc nghiệt. Đây là nơi mà quanh năm bị bao phủ bởi màn tuyết trắng dày đặc. Tuy nhiên, cái bao trùm lên thành phố này không đơn thuần chỉ là bão tuyết, mà nó là nơi tội phạm và cái ác đang thống trị. Bất kể ai trong thị trấn đều có thể là những tên tội phạm cộm cán, từ những băng đảng khét tiếng về buôn lậu, xã hội đen hay buôn vũ khí,…

Là một cảnh sát trưởng yêu công lý và đầy trách nhiệm, bạn không thể để chuyện này tiếp tục tiếp diễn thêm nữa. Nhiệm vụ của bạn là hợp tác với một tên tội phạm bỏ trốn mang tên Jack Boyd để vạch ra một chiến lược tiêu diệt tội phạm hoàn hảo. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và bất cứ sơ suất gì cũng khiến bạn và lực lượng cảnh sát gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, mọi thứ lại được đặt lên vai của người chỉ huy thông minh và tài giỏi. Hãy cầu nguyện cho mọi kế hoạch của bạn không vượt khỏi tầm kiểm soát.

Một số hình ảnh This Is the Police 2

  
Download This Is the Police 2 :


OBB

4 Nhận xét

 1. Thanks for this mod version, it was very helpful to me. Waiting for your newer posts.

  Trả lờiXóa
 2. Even though I am here for the first time, I am very impressed with your post. Thanks for sharing.

  Trả lờiXóa
 3. Thanks for the detailed article on this topic. I would like to see more such awesome articles from you.

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết tuyệt vời tôi phải nói và cảm ơn vì thông tin. Giáo dục chắc chắn là một môn học phức tạp. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những chủ đề chính của thời đại chúng ta. Tôi đánh giá cao bài đăng của bạn và tôi mong muốn nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn