Subway Surfers MOD APK 1.112.0 Full Tiền + Chìa Khoá


Subway Surfers Mod là một tựa game dạng chạy bất tận. Những ai từng mê Temple Run 2, chắc chắn không còn xa lạ với thể loại game này.
Subway Surfers MOD mô phỏng một cuộc đuổi bắt giữa bác Thanh tra. Đối tượng bị truy đuổi những cô bé, cậu bé nghịch ngợm. Subway Surfers chắc chắn là một trong những trò chơi “chạy bất tận” thành công nhất lịch sử trò chơi di động.

Cốt truyện của Subway Surfers rất thú vị và khác với các mô típ khác. Một ngày đẹp trời, Jake – cậu bé nghịch ngợm nổi hứng sơn graffity lên những toa tàu điện. Tuy nhiên, cậu đã không gặp may mắn.
Bác Thanh tra hung dữ đã phát hiện ra cậu và đuổi theo cậu với chiếc dùi cui trên tay. Bác Thanh tra không mấy vui vẻ. Ông quyết tâm bắt được cậu để dạy cho một bài học. Từ đó cuộc đuổi bắt đã được bắt đầu…

 
Cách chơi của Subway Surfers APK rất đơn giản. Bạn phải chạy không ngừng nghỉ dọc theo đường ray tàu hỏa. Game khiến bạn liên tục tiến về phía trước. Hãy khéo léo tránh những chướng ngại vật trên đường ray và những chiếc tàu hỏa đang tiến đến. Bạn có thể điều khiển Jake nhảy lên (vuốt lên), lăn (vuốt xuống) và di chuyển qua hai bên (vuốt sang trái hoặc sang phải).

Bạn đầu bạn sẽ nghĩ rằng trò chơi này không có chiều sâu. Dường như nó chỉ có một lối chơi lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nghĩ lại sau khi chơi Subway Surfers. Sau khi chơi một lần, chắc chắn bạn sẽ muốn chơi thêm lần tiếp theo để không mắc phải sai lầm cũ.

Cứ như vậy, bạn đã “nghiện” trò chơi lúc nào không hay. Càng ngày, tốc độ càng tăng khiến bạn khó điều khiển nhân vật. Phản xạ và khả năng khéo léo của bạn sẽ là thứ giúp bạn thắng trò chơi này. Sau khi đạt số điểm kỉ lục, hệ thống sẽ lưu lại. Bạn có thể tự tin khoe chiến tích với bạn bè. Cho họ biết ai mới là người chơi Subway Surfers giỏi nhất!Các bạn cùng tải về ở link bên dưới cùng chạy nhé ! Nhớ đừng để vấp ngã nhé ! hehe ...


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn