Stick War: Legacy APK 1.11.130 MOD Vô Hạn Đá Quý


Chào mừng bạn đến với Mod Game Mobi ! hum nay mình giới thiệu cho các bạn game Stick War: Legacy Mod Full Store để các bạn chiến thoải mãi luôn !

Stick War: Legacy (MOD Vô Hạn Gem) là game chiến tranh giữa các người que. Đây có lẽ là một game chiến lược phổ biến và được đánh giá cao nhất.Trong Stick War: Legacy Mod, bạn sẽ là một ông vua trị vì một vương quốc bằng lí trí và hòa bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải phong cách của bạn. Tuy nhiên, các nước láng giềng lại có công nghiệp vũ khí hiện đại và luôn muốn gây chiến để xâm chiếm vương quốc của bạn.


Là một trò chơi chiến lược, thay vì điều khiển một nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với rất nhiều chiến binh người que. Điều khiển và xây dựng đội hình theo chiến lược riêng của bạn bao gồm các Binh lính, Kiếm sĩ, Thuật sĩ hay những gã Khổng lồ. Khi được sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí, họ sẽ đem lại sức chiến đấu mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cho quân đội của mình bằng những phép thuật lợi hại bằng bùa chú mua ở cửa hàng.


Download Stick War: Legacy Mod


4 Nhận xét

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn