Soul Knight MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa Nhân vật, Skill)


Mới đây, một tựa game bắn súng mang phong cách retro siêu chất mang tên Soul Knight đã được hãng game Trung Quốc ChillyRoom phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Soul Knight đã được giới thiệu bằng những mỹ từ chưa từng có trước đây. Nếu bạn đã từng thích game kiếm hiệp offline pc, chắc hẳn sẽ thích tựa game này.


Đây là một trò chơi vô cùng khó và có nhiều thách thức. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt tất cả các kẻ địch trong mỗi cửa ải. Đương nhiên với số Hero hạn hẹp mà bạn đang có. Mỗi Hero có những khả năng đặc biệt khác nhau. Do đó, bạn phải tìm khiểu để khai thác hiệu quả của từng Hero một. Ví dụ như Hero sử dụng vũ khí làm nhiệm vụ gì? Hero tránh đạn sử dụng trong trường hợp nào? Hay như Hero hút sức mạnh của kẻ thù…


Trong Soul Knight APK, người chơi sẽ được đưa đến các hang động ngẫu nhiên. Bạn phải đi nhặt đồ rơi vãi trên đường đi và nâng cấp vũ khí. Mỗi màn chơi đều được canh giữ bởi một con Boss. Kèm theo đó là vô số cạm bẫy cản trở hành trình khám phá của game thủ. Đôi khi bạn sẽ gặp máy khắc laser kim loại mini.Để tiêu diệt Boss nhanh chóng, bạn có những người lính đánh thuê giúp bạn bằng chính những đồ mà bạn tìm kiếm được trong quá trình vượt ải. Tuy nhiên, bạn chỉ thuê được tối đa 3 lính đánh thuê mỗi bàn. Đương nhiên, nó sẽ giúp bạn chuyên tâm tiêu diệt Boss hơn.

Game MOD APK – Unlock/download/button/#0000ff

Game MOD APK – Unlimited/download/button/#0000ffPost a Comment

Mới hơn Cũ hơn