ShadowGun Legends MOD APK v1.0.0

Shadowgun Legends Mod là một game bắn súng FPS thực thụ kết hợp với thể loại nhập vai. Gần như thừa hưởng những tinh hoa của các game cùng series, Madfinger Games đã mang tới Shadowgun Legends những tính năng gần như tuyệt vời, bên cạnh những cải tổ trong hệ thống gameplay, đồ họa và một cốt truyện mới cực kỳ lôi cuốn. Các tính năng trong game sẽ dần được mở ra trong quá trình bạn thực hiện các nhiệm vụ được giao, nhìn chung mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với bất cứ người chơi nào.

Các tính năng của một game FPS gần như không có gì để chê trách trong Shadowgun Legends. Các thao tác điều khiển trong game được tối ưu hóa lại giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trong từng trận đấu, nhìn chung không quá nhiều khác biệt so với các game cùng thể loại.

Ở phương diện của một game nhập vai, Shadowgun Legends xây dựng cho bạn một hệ thống trang bị vũ khí khá đa dạng để bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Hiện tại game sở hữu hàng trăm loại vũ khí và áo giáp khác nhau với phong cách thiết kế đậm chất khoa học viễn tưởng. Hãy thu thập các vật phẩm, nguyên liệu và trang bị thông qua các nhiệm vụ và hệ thống cửa hàng, và nâng cấp sức mạnh cho chúng để gia tăng sức chiến đấu.

Trải nghiệm Hardcore trong Raids và Arenas

Tham gia lực lượng với bạn bè và bắn trùm khổng lồ của kẻ thù để giành vinh quang và cướp bóc huyền thoại cùng nhau. Hoặc cố gắng sống sót trong đấu trường War Games. Từ giản dị đến hầu hết Hardcore.

Trận chiến PvP thời gian thực Chiến

đấu với các đối thủ của bạn trong chế độ trò chơi PvP nhiều người chơi độc đáo và đấu trường PvP đa dạng. Thử thách bạn bè của bạn trong các trận đấu 1vs1 hoặc tham gia vào một đội trong chế độ trò chơi 4vs4 để có trải nghiệm PvP tốt nhất trong các trò chơi bắn súng từ trước đến nay.

Hơn 700 vũ khí, tùy chỉnh vũ khí và Skins của bạn!

Chọn trong số hơn 600 khẩu súng độc đáo bao gồm Súng lục, Súng trường tấn công, Súng máy phụ, Súng máy hạng nặng, Súng ngắn, Súng trường bắn tỉa và Súng phóng tên lửa.

Hơn 60 bộ áo giáp độc đáo, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sơn, da, nhãn dán
Thu thập hơn 1000 mảnh áo giáp, tìm tất cả các hộp Sơn, Skins, Nhãn dán và xây dựng bộ áo giáp trông độc đáo của riêng bạn.


Trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến

Tương tác với những người chơi khác, ghé thăm các nhà cung cấp, chấp nhận nhiệm vụ, tiệc tùng chăm chỉ và nhiều hơn nữa trong Hub bền bỉ của trò chơi. Trò chuyện với bạn bè, tạo đội hình chiến đấu và thành lập bang hội.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn