Real Racing 3 MOD APK v8.0.0 Full Money

Real Racing 3 MOD APK là tựa game được phát hành bởi Electronic Arts. EA Sports là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Thế giới. Nếu bạn là người mê tốc độ và những chiếc siêu xe, chắc hẳn Real Racing 3 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tựa game này tới nay đã thu hút hơn 100 triệu cài đặt trên Android.

Gameplay

Real Racing 3 MOD có các phím ảo phanh tay và tăng tốc giúp người chơi điều chỉnh tốc độ. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng điện thoại sang trái hoặc phải để rẽ theo hướng đó. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí vô lăng để phù hợp với góc nhìn.

Về cơ bản, ngoài các thay đổi trên, Real Racing 3 hoàn toàn giống các game khác về cách chơi. Với các trò chơi đua xe nói chung, cũng không có nhiều lựa chọn cho việc thay đổi cách chơi.

Nhiều chế độ và loại xe


Time Shifted Multiplayer (TSM) là chế độ đầu tiên khi Real Racing 3 ra mắt. TSM sẽ ghi lại hành trình đua và thời gian của người chơi. Khi người chơi tham gia vào chế độ PvP, TSM sẽ lấy hình mẫu để so sánh với việc đua thực hiện tại. Cách xây dựng này khá giống với Hill Climb Racing 2.

Dĩ nhiên là cộng đồng game thủ không ủng hộ chế độ chơi này. Họ luôn muốn có một chế độ đối mặt bình thường. Được đua thực sự với các đối thủ từ khắp nơi trên Thế giới vẫn là điều mọi người mong mỏi.

Người chơi sẽ bắt đầu với một chiếc Porsche 911 GT3 RS để làm quen với trò chơi. Sau đó, bạn có nhiều lựa chọn hơn với Nissan Sivia S15 hoặc Ford Focus RS. Dĩ nhiên, đó là những màn chào sân không tệ. Càng về sau, bạn sẽ càng có cơ hội được sở hữu những chiếc xe hàng khủng.

Trò chơi có hơn 100 chiếc xe được mô phỏng từ thực tế. Có những thương hiệu xe phổ biến như Mercedes-Benz, Lamborghini, Ferrari, Ford. Real Racing 3 cũng có những mẫu xe đặc biệt như McLAREN 650S GT3, MAZDA RX-3, LAMBORGHINI AVENTADOR LP 700-4, NISSAN SUMO POWER GT GT-R GT1, FORD GT FIA GT1…

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn