Lily’s Garden MOD APK v1.36.0 Vô hạn Coin/Star

Các bạn hẳn sẽ thấy những game như Candy Crush Saga hay Farm Heroes Saga rất quen thuộc. Đó đều là những game mod giải đố dạng match-3. Đây là thể loại game nổi tiếng với sự đơn giản trong lối chơi. Chúng mang tính giải trí cao và rất thu hút người chơi.
Lily’s Garden cũng là một game match-3 như vậy. Nó có cốt truyện khá hấp dẫn và khiến cho tựa game mobile này rất lôi cuốn. Dám cá, nếu bạn chơi Lily Garden một lần, bạn sẽ bị nghiện trong một thời gian dài.

Thông thường, mỗi cấp độ chơi sẽ được liên kết với một công việc. Sẽ có một nhiệm vụ cụ thể mà người chơi cần thực hiện. Nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ, công việc sẽ được hoàn thành. Ví dụ, để sửa chữa mái vòm trong vườn, người chơi cần loại bỏ 20 viên đá màu vàng và 15 viên đá màu xanh hoặc mua một chậu hoa mới, người chơi cần đạt 20.000 điểm.

Hệ thống nhiệm vụ trong Lily’s Garden APK rất đa dạng. Chúng cũng được cập nhật rất thường xuyên. Người chơi thay phiên nhau thực hiện từng nhiệm vụ để sửa từng khu vực trong vườn. Trồng thêm cây và mua thêm vật phẩm để làm cho khu vườn đẹp hơn. Tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng liên tục. Các yêu cầu sẽ phức tạp hơn và số lượng di chuyển sẽ bị hạn chế.

Đừng nản chí khi chơi Lily’s Garden

Người chơi phải quan sát trong quá trình chơi để tạo ra các đòn combo. Điều đó giúp loại bỏ nhiều viên đá để hoàn thành nhiệm vụ. Đôi khi người chơi sẽ phải chơi một trò chơi nhiều lần để có thể vượt qua. Vì vậy đừng ngại ngần.

Ngoài việc ghép các câu đố ghép 3, người chơi cũng có thể gặp gỡ và tương tác với những người hàng xóm thân thiện khác. Chẳng hạn như người hàng xóm đẹp trai Luke Luke và hơn thế nữa.

Đồ họa

Lily’s Garden được thiết kế vẽ tay theo phong cách hoạt hình khá dễ thương. Tác giả biết cách tô màu và phối cảnh phù hợp, tạo ra một khu vườn đẹp, được tô điểm bởi những bông hoa đầy màu sắc. Nhìn chung, bối cảnh của trò chơi khá ấn tượng.

Người chơi sẽ được đắm mình trong một không gian rộng mở với bầu không khí trong lành. Đồng thời, người chơi cũng được thưởng thức nhạc nền du dương. Nó khiến tinh thần thư thái hơn. Một trò chơi mang tính giải trí cao, được phát hành hoàn toàn miễn phí như Lily Lily Garden sẽ không làm bạn thất vọng. Tải về và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn