Hungry Shark Evolution MOD APK v7.0.0 (Vô Hạn Tiền)
Hungry Shark Evolution MOD chơi theo phong cách Endless Run. Tức là bạn sẽ chơi liên tục cho đến khi mắc sai lầm mới Game Over. Tuy vậy, không giống như các game Subway Surfers hay Temple Run (Chỉ chạy trốn khỏi tên bảo vệ hoặc lũ quái vật), lần này bạn được nắm quyền chủ động, săn bắt và ăn thịt tùy ý.

Luật chơi trong Hungry Shark Evolution MOD tương đối giống Feeding Frenzy. Tựa game có lẽ đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Về cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng nút ảo điều khiển cá mập đi kiếm mồi. Chạm một ngón nữa vào màn hình sẽ khiến bạn lao nhanh hơn. Tăng khả năng đuổi bắt cho chú cá của bạn.

Thông tin cơ bản về Hungry Shark MOD APK

  • Tên game:    Hungry Shark Evolution MOD APK
  • Nhà phát hành:    Ubisoft
  • Thể loại:    Phiêu lưu
  • Dung lượng:    94MB
  • Chức năng MOD:    Vô hạn tiền
  • Yêu cầu: Android    4.1 trở lên

Những ai từng yêu thích game Feeding Frenzy (Cá lớn nuốt cá bé) trên PC, hẳn sẽ thích Hungry Shark trên điện thoại. Đây là một game phiêu lưu nhẹ nhàng. Bạn sẽ vào vai chú cá mập thân thiện. Nhưng khi chú ăn mọi thứ và trở lên to lớn hơn, chú sẽ bớt thân thiện đi đấy!

Hungry Shark Evolution đã có mặt tại cả hai hệ điều hành Android và iOS được khá lâu. Cho tới nay, trên android, nó đã có tới gần 200 triệu lượt tải. Tựa game này cũng được chấm điểm 4.5/5 từ 6.5 triệu người chơi. Điều đó đủ cho thấy sức hấp dẫn của Hungry Shark MOD.

Một số hình ảnh Hungry Shark Evolution
 

Download Hungry Shark Evolution MOD

 

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn