Gang Clash MOD APK v1.0.1 (Vô hạn tiền)


Nếu bạn từng say mê những bộ phim hỗn chiến giang hồ, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Gang Clash. Đây là một tựa game chiến thuật vui nhộn và đầy thú vị. Tựa game theo kiểu hỗn chiến đường phố với các nhân vật là Hooligan như trong các bản tin bóng đá.

Bối cảnh chính của Gang Clash MOD là một ngã tư đường, nơi có 4 hướng tụ lại. Ngã tư đường, ta gặp lại nhau, nhưng là cuộc hội ngộ chẳng hề vui vẻ. Bùng binh thì đã bị phế bỏ, hoặc giả đánh nhau nhiều quá hỏng cả bùng binh. Bạn sẽ nắm giữ quân xanh và nhiệm vụ phải tiêu diệt đạo quân màu đỏ.

Bạn sẽ phải mua quân bằng tiền thưởng, là thứ có được sau khi tiêu diệt mỗi quân địch, hoặc cả đạo. Bạn cần sắp xếp quân số của mình theo chiến thuật để có đạo quân mạnh nhất. Sau khi sắp xếp xong, bạn chỉ việc nhấp vào FIGHT để chiến đấu. chọn thời điểm tốt để tiêu diệt tất cả các đối thủ. Hãy khéo léo hoàn thành tất cả các cấp độ ngày càng khó khăn.

Bạn sẽ chiến đấu bằng gì? Đương nhiên đầu tiên là giáp lá cà đánh tay không với nhau. Nhưng trước khi đến được với nhau, bạn sẽ dùng những chiếc ghế ném vào quân địch. Đương nhiên, chúng cũng sẽ làm thế với bạn. Nếu bạn giữ lại, bạn có thể phang không thương tiếc chúng khi đối đầu trực tiếp. Bạn còn có thể phang nhau bằng vương miện, thật vui nhộn hết sức.

Trong Gang Clash MOD APK, sẽ có những con BOSS ở một số màn chơi. Đó là những con quái thật khó chịu khi chúng to gấp 3-4 lần quân của bạn. Nhưng không sao đâu, bạn vẫn đông hơn chúng. Và chẳng việc gì phải sợ một thằng to xác mà skills kém cả.

Với bối cảnh và gameplay là đánh nhau, lẽ dĩ nhiên các bản nhạc phải được lựa chọn kỹ càng. Thật lôi cuốn và thú vị với những bản nhạc được Gang Clash APK lựa chọn. Bạn sẽ thấy hừng hực ý chí chiến đấu.

Đồ họa của Gang Clash tuy khá đơn giản nhưng lại bắt mắt. Chỉ là game đồ họa 2D, nhưng các nét vẽ được nhà phát triển chau chuốt từng chi tiết. Các hiệu ứng khi đánh nhau cũng tung toét, khiến người chơi không chán mắt. Khi bạn đập được 1 thằng (hoặc cả đạo) địch, hiệu ứng nhẩy tiền, nhẩy lời khen, thật khiến người ta phấn khích.

Nhanh tay bấm vào link bên dưới và cài đặt nhé bạn !

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn