Galaxy Attack: Alien Shooter APK 18.5 (MOD Vô Hạn Tiền)


Nếu như bạn đã từng trải qua một thời kì đầu của công nghệ máy tính với những trò chơi huyền thoại như Alien Shooter, Chicken Invaders,… thì đó là những kí ức đẹp đẽ không bao giờ quên. Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn một lần nữa trở lại tuổi thơ với những tựa game quen thuộc nhưng ở một phiên bản hoàn toàn mới. Hãy trải nghiệm tựa game Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) của nhà phát hành Onesoft. Đây là một phiên bản nâng cấp từ tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Vẫn dựa trên nền tảng cũ nhưng phiên bản này đã có nhiều nhiều cải tiến về hình ảnh và lối chơi.

Thông tin tóm tắt về Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK

 • Tên:    Galaxy Attack: Alien Shooter
 • Phát Hành:    ONESOFT
 • Thể Loại:    2D, Giải Trí, Offline
 • Phiên bản mới nhất:    17.5
 • Dung Lượng:    71M
 • Tính năng MOD:    Vô Hạn Tiền
 • Hỗ trợ:    Android 4.1

Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của trái đất, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến cơ và tham gia các trận chiến trên không trung để bảo vệ trái đất. Trong trận chiến bạn có thể thay đổi chiến cơ và nâng cao sức mạnh bằng cách ăn những items. Hãy điều khiển khéo léo, mạnh bạo để chống lại các thế lực thù địch đem lại hòa bình cho trái đất.

★★★ TÍNH NĂNG ★★★

 1. * Chế độ đấu online: 1 vs 1, 1 vs 3
 2. * Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.
 3. * Có rất nhiều level với các mức độ từ dễ đến cực khó.
 4. * Các màn chơi bắn máy bay và đấu boss.
 5. * Tích hợp bảng xếp hạng toàn cầu.
 6. * Dùng vàng để nâng cấp sức mạnh của chiến cơ.

Nếu bạn là Fan của game Bắn Ruồi cổ điển và Hạm Đội 1945 thì không thể bỏ qua game này. Tương lai của trái đất đang nằm trong tay bạn. Tải ngay để bảo vệ trái đất của chúng ta.

Một số hình ảnh Galaxy Attack: Alien Shooter


 

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn