Car Eats Car 3 MOD APK v2.1 Vô Hạn Ruby & Năng Lượng


Car Eats Car 3 Mod là một game sáng tạo đến từ SMOKOKO GAMES, nhà phát triển chuyên dòng game tốc độ. Đây là phần tiếp theo của series ​Car Eats Car trứ danh. Car Eats Car 3 đã được nâng cấp rất nhiều kể cả về lối chơi cũng như âm thanh, đồ họa.

Car Eats Car 3 là những trận chiến xe vô cùng hài hước và vui nhộn. Chắc chắn, bạn chưa từng gặp điều này ở các game đua xe khác.


 Khi tham gia vào Car Eats Car 3 APK bạn sẽ được hóa thân thành những chiếc xe điện thứ thiệt.
Chúng được cấy ghép từ những vật liệu trong bãi phế liệu. Trông những chiếc xe này rất to lớn, hài hước và cũng vô cùng quái dị. Tuy nhiên bạn đừng vội coi thường. Chúng có khả năng chiến đấu đặc biệt. Chúng sẵn sàng nghiền nát mọi thứ trên đường đi.


Chắc chắn rồi, cảnh sát và mọi người sẽ không thích sự có mặt của bạn chút nào. Họ sẽ luôn muốn bao vậy, hủy diệt chiếc xe của bạn. Lần này, bạn phải đóng vai nhân vật phản diện. Hãy sử dụng chiếc xe của bạn nghiền nát tất cả những chiếc xe xung quanh. Kể cả những chiếc xe tải to lớn hay thậm chí là cả một chiếc xe tăng.

Ngoài ra, trên đường đi còn được bố trí hàng loạt những chiếc bẫy chết người. Chẳng hạn như răng cưa, đá treo hay những chiếc hàng rào thép. Chiếc xe của bạn dù rất trâu bò nhưng cũng có giới hạn. Mỗi lần va đập, bạn sẽ bị hết máu dần dần. Nếu hết thanh HP, thì bạn sẽ bị thua cuộc và trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, hãy ăn những trái tim trên màn hình để gia tăng lượng máu liên tục cho bạn.


Điều mình thích nhất trong trò chơi này chính là hệ thống xe cộ. Car Eats Car 3 MOD có rất nhiều những chiếc xe độc và lạ trong cửa hàng để bạn mở khóa. Mỗi chiếc xe lại có những vũ khí khác nhau trông vô cùng hầm hố

Ngoài ra, bạn còn có thể thi triển hai chiêu thức đặc biệt của những chiếc xe như thả bom, bắn súng laze, tăng tốc, nam châm… điều này sẽ khiến những trận chiến của bạn khốc liệt hơn rất nhiều. Hãy để ý thanh năng lượng của bạn, nếu hết năng lượng thì bạn cũng không thể dùng kĩ năng được đâu.

Thêm vào đó, bạn còn được nâng cấp những chiếc xe của mình. Trang bị thêm những món vũ khí hạng nặng để có thể nghiền nát mọi đối thủ. Nâng cấp giáp, turbo và khắc phục thiệt hại chiếc xe sau mỗi cuộc chiến.

Car Eats Car 3 chỉ hỗ trợ Android ở thời điểm hiện tại. Như vậy bạn có thể tải ​Car Eats Car 3 APK MOD Money hoặc cài đặt từ chợ ứng dụng Google Play để trải nghiệm trò chơi này.


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn