Crash of Cars MOD APK 1.3.42 Vô Hạn Tiền


Crash of Carsgame xe hơi đại chiến nhiều người chơi dành cho iOS và Android. Trò chơi này có lối chơi tương tự như những trò chơi IO như Slither.io và Hole.io. Bạn sẽ tham gia vào một đấu trường với nhiều người chơi khác. Hãy cố gắng để trở thành người sống sót cuối cùng.

Không phải là rắn hay những chiến binh. Thứ bạn điều khiển trong Crash of Cars là những chiếc xe hơi. Đó là các phương tiện mà chúng ta di chuyển hàng ngày. Quả là một trò chơi độc đáo chưa từng có. Với một người yêu xe cộ như tôi, trò chơi vô cùng phấn khích.

Crash of Cars MOD chỉ có chế độ nhiều người chơi. Tất cả mọi người sẽ vào một trận đấu xe hơi điên cuồng trên mobile. Những chiếc xe tự động tiến về phía trước.  Giống như các trò chơi IO khác, mấu chốt là bạn cần thu thập càng nhiều càng tốt. Những thứ mà trò chơi yêu cầu, ở đây là những chiếc vương miện. Khi thời gian kết thúc, người chơi có nhiều vương miện nhất sẽ giành chiến thắng. Tất nhiên, bạn sẽ gặp phải rào cản là chính những người chơi khác. Họ sẽ cố gắng ngăn cản bạn bằng cách… phá hủy chiếc xe của bạn và loại khỏi cuộc chơi.

Crash of Cars APK có nhiều tính năng thú vị để người chơi khám phá. Hệ thống xe rất lớn với hơi 70 loại xe khác nhau. Từ xe hơi cho tới xe tải, xe cứu hỏa, xe cứu thương… Hệ thống xe được chia thành 4 loại: phổ biến, hiếm, sử thi và huyền thoại.

Sau khi trận đấu kết thúc, một phần vương miện mà bạn thu thập được chuyển hóa thành tiền xu, dùng để mở khóa xe và nâng cấp một số thiết bị. Nâng cấp giúp tăng thời gian sử dụng các power-up và vũ khí trên chiến trường. Ví dụ súng bắn tên lửa có thể bắn được 5 tên lửa thay vì 4. Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số màu sắc, skin của xe.

Crash of Cars có đồ họa 3D với chất lượng hình ảnh tốt. Không quá đẹp nhưng chất lượng đồ họa của trò chơi đủ để gây nghiện và khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị với nhiều cảnh đẹp, màu sắc tươi sáng. Hiện tại, trò chơi có 8 bản đồ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bản đồ yêu thích trước khi bắt đầu tìm một trận đấu.

Với bản Crash of Cars MOD vô hạn tiền, bạn sẽ được hỗ trợ tiền tha hồ nâng cấp từ ngay lúc ban đầu. Đừng để thua nhé ! Hãy bấm vào link bên dưới và tải về ngay nhé !

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn