Angry Birds 2 MOD APK v2.33.1 (Vô Hạn Tiền)


Hẳn là ít nhiều bạn cũng từng biết tới và chơi Angry Bird, một trò chơi huyền thoại. Và mình dám cá rằng bạn sẽ rất hứng thú với Angry Birds 2 khi đã si mê bản đầu tiên. Trò chơi này tiếp tục được bổ sung những tính năng và sự kiện cực hấp dẫn. Đó là những chú chim con hatchling, stage chơi và bang hội mới. Cũng có thêm vô vàn điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở Angry Birds 2 MOD.

Những thay đổi ấn tượng

Bây giờ, bạn không cần phải bắn chim theo thứ tự nữa. Nghĩa là chỉ trong chớp mắt, bạn đã có thể huy động Chuck. Với những đòn tấn công vô cùng chính xác, rồi kế tiếp đó là cơn mưa bom của Matilda. Trong Angry Birds 2 APK, ngoài bắn chim, bạn còn có thể bắn phép thuật nữa. Hãy thử phóng một đàn vịt cao su hoặc trái ớt có khả năng làm đàn heo nổ tung. Kho hỏa lực bổ sung đó là trợ thủ đắc lực khi bạn bước vào những màn chơi rộng lớn nhiều phần, cũng như những trận đấu trùm khó lường.

Bạn muốn lập kỷ lục ghi điểm với Angry Birds 2? Hãy sưu tập những chiếc lông vũ để thăng cấp cho bầy chim. Và trang bị cho chúng các miếng che mắt, mũ phi hành gia và nhiều phụ kiện khác. Bạn có thể kiếm được những vật phẩm này từ các nhiệm vụ hàng ngày diễn ra liên tục. Những trận đấu với đối thủ trực tuyến, hoặc từ chế độ Tower of Fortune (Tháp thần tài).

Đồ hoạ và âm thanh


 Điểm dễ nhận thấy nhất về đồ hoạ của Angry Birds 2, đó là màu sắc tươi sáng hơn. Chúng được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Cụ thể, các chi tiết nhỏ như ánh nắng, mưa, các vụ nổ, cảnh nền đều được thiết kế tỉ mỉ.

Có thể bạn không để ý, nhưng ngay cả khuôn mặt của các chú chim hay bầy heo cũng có những biểu cảm phù hợp với bối cảnh lúc đó. Sợ hãy khi bị tấn công, giận dữ khi bị cướp trứng. Sự ngông nghênh của những trùm cuối to bự…đều được thể hiện chân trực, tỉ mỉ.

Nếu bạn chưa trải nghiệm Angry Birds 2 MOD thì hãy bấm vào link tải bên dưới nhé !

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn