AFK Arena MOD APK v1.26.03 (God Mode)


AFK Arena – AFK viết tắt từ chữ “Away From Keyboard”. Đó là những từ luôn khiến bất cứ game thủ nào cũng phải nhức nhối. Giữa lúc bạn đang đi quest, hay war với bang khác, lại nhận được tin đồng đội vừa AFK. Điều đó đồng nghĩa với việc, chiến thắng giờ là thứ xa xỉ.

Trong các tựa game MOBA như Mobile Legends: Bang Bang hay Arena of Valor, bạn và những người đồng đội ở lại phải chuẩn bị tinh thần thi đấu thiếu người và để mất lợi thế về phía đối thủ. Còn gì cay đắng hơn khi team của bạn đang kiểm soát hoàn toàn thế trận. Nhưng phải chấp nhận thua cuộc vì một người chơi AFK. Hơn nữa đó lại là chủ lực gánh team.

Bối cảnh AFK Arena MOD được đặt trong thế giới của Esperia. Đây là một vùng đất xinh đẹp, giàu có, với vô vàn tài nguyên và kỳ quan thiên nhiên. Tuy nhiên, nó lại không hề yên bình một giây phút nào, kể từ khi thành lập. Nguyên nhân là bởi tự tàn phá của Hypogeans. Đây là một thế lực tà ác, chúng hủy diệt mọi vùng đất mà chúng đi qua. Hypogeans gieo rắc cái chết cho tất cả.

Được sự trợ giúp của các nữ thần, nhân dân Esperia đã vùng lên để chống lại Hypogeans. Tuy nhiên, Nữ thần đã kiệt sức và biến mất sau một thời gian dài giúp đỡ người dân nơi đây. Khi nữ thần biến mất, cái ác lại trỗi dậy một lần nữa. Bạn sẽ phải tập hợp quân đội của mình và chiến đấu để bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Bạn chỉ cần lo tập hợp và nâng cấp đội quân gồm 5 anh hùng của mình. Sau đó họ sẽ tự mình chiến đấu trong các trận chiến. Nhanh chóng nhưng không kém phần căng thẳng. Game này còn có phần chơi chiến dịch theo cốt truyện. Xoay quanh giải cứu vương quốc Esperia cùng với vô vàn thử thách phụ khác.

Vì thế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp nguyên liệu. Sau khi bạn thoát khỏi game, các anh hùng vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và tích lũy của cải để đem đến một kho báu đáng giá khi bạn quay trở lại.

Cốt truyện của AFK Arena khá đơn giản. Nhưng nó vẫn được trình chiến tới người chơi một cách đẹp mắt và chi tiết. Hầu hết thời gian bạn chỉ cần ngồi và xem AI tự chơi. Nhưng đồ họa tuyệt vời của trò chơi là thứ có thể khiến bạn ngồi hàng giờ và thưởng thức. Các nhân vật được mô phỏng tuyệt đẹp với phong cách thường thấy trong các tựa game nhập vai. Đặc biệt là các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp.
Hiệu ứng kĩ năng của nhân vật là một trong những ưu điểm nổi bật của AFK Arena. Các trận đấu được mô phỏng rất hoành tráng với nhiều chiến thuật khác nhau. Bên cạnh đó, âm thanh cũng rất hợp với bối cảnh của từng trận đấu. Các nhân vật được lồng tiếng dễ thương.

Các bạn bấm vào link bên dưới để tải game về điện thoại của mình, để cảm nhận nhé và đừng quên để lại đánh giá của bạn ở cuối bài viết !

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn