7Days – Decide your story MOD APK


7Days – Decide your story: Con người sợ nhất điều gì? Hẳn đó là cái chết. Ai rồi cũng sẽ phải chết, chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi. Cái chết là điều luôn tồn tại trong cuộc sống này như một sự thật trần trụi. Không ngày nào, người ta không nghe về ít nhất 1 cái chết.

Một ngày nào đó, quy luật tự nhiên không thể thay đổi này mang đến những điều thật đáng sợ. Vượt quá sự tưởng tượng của mọi người khi có những sinh vật kinh dị bước ra từ nó. Đó chính là địa ngục như vẫn mô tả đầy rẫy trên các bộ phim ảnh. Bạn có dám 1 lần tới thăm nó?

Câu trả lời có lẽ là không, không ai muốn chết. Nhưng nếu một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và đối mặt với sự thật mình đã chết thì sao? Định mệnh đưa bạn đến đối mặt với điều kinh dị nhất trong đời. 7Days MOD – Decide your story là một sản phẩm hoàn toàn mới của Buff Studio Co., Ltd.

Nó mới chỉ vừa ra mắt trong những ngày gần đây. Nhưng số lượng người quan tâm đã rất nhiều. Mục tiêu của họ là tự mình xây dựng những trò chơi độc lập hay nhất. Và dần phá vỡ mọi giới hạn, biến chúng thành trò chơi.

Trò chơi kể chuyện hay nhất

Câu chuyện thực sự là một trò chơi phiêu lưu pha chút sợ hãi. Vì vậy bạn vừa bị cuốn hút, nhưng lại vừa có tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Mọi thứ sẽ được dẫn dắt từ từ thông qua các tình huống từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Nhưng đừng quá lo lắng, các quái vật kinh dị sẽ xuất hiện từ từ. Nó sẽ không khiến bạn giật mình như trong các bộ phim kinh dị.

Diễn biến 7Days APK được hiển thị thông qua các dòng tin nhắn. Điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng đọc, khả năng cảm nhận tình huống tốt. Người chơi sau đó tự động hiểu tình huống họ đang gặp phải. Bạn sẽ cảm nhận được sự sợ hãi xâm lấn dần một cách nhẹ nhàng.

Cái chết không phải là kết thúc mà chỉ là một khởi đầu mới. Kirell là một cô gái đã chết, nhưng giờ tỉnh dậy và biết mình không còn sống. Nhưng mọi thứ chưa kết thúc với cô. Thay vào đó là một cuộc phiêu lưu mới thậm chí còn nguy hiểm hơn trước. Đáng ngạc nhiên, cô nhận được một tin nhắn từ Charon – thần chết từ địa ngục.

Tổng hợp

7Days vận hành theo một cơ chế hơi mới khi nó sẽ phải trải qua 7 ngày. Nhắn tin với Death qua điện thoại. Câu chuyện sẽ dần hé mở, và nhiệm vụ tìm kiếm cơ hội cuối cùng cho nhân vật chính sống sẽ phụ thuộc vào quyết định nhắn tin của bạn với vị thần mạnh mẽ đó.

Trong thử nghiệm này, có một số Linh hồn được chọn cùng bạn chiến đấu để vượt qua các nhiệm vụ. Nhưng đối với bạn, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt tất cả những người còn lại. Bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình để đánh lừa người chết hay tuân theo mệnh lệnh của cô ấy và sống lại? Tất cả các lựa chọn của bạn là thông qua những tin nhắn. Quyết định của bạn sẽ thay đổi số phận của cô gái.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn